Làm mãi cái module News mãi mà chưa xong, chắc sếp giận lắm . Nhưng mà làm trong Webpart quả là phức tạp so với lập trình web thông thường , phải nghiên cứu thiết kế dữ liệu thật kỹ. Sắp deadline tới nơi rồi…

Mới sáng, có 1 bà nói xóc ta, bị ta sạc lại giận luôn không thèm nói chuyện nữa, mấy bà tên Hân dữ quá. Hy vọng bả ko giận dai. Bà đó hồn nhiên chịu không nổi…

Lương thấp quá, viết thư review lương rồi mà chưa thấy trả lời. . Chắc cuối tháng cuốn gói đi bán ve chai quá.. Nơi nào có money, nơi đó có ta.

Đọc báo thấy Nha Trang sắp đăng cai hoa hậu hoàn vũ. Đã thiệt, tiếc là ko có ở nhà để xem. Mới xa Nha Trang có mấy năm mà nó đã có nhiều thay đổi, đẹp hơn rất nhiều. Đã trở thành 1 nơi du lịch lý tưởng cho mọi người rồi. Chúc mừng thành phố yêu thương của tui.

Thấy cu Thành lo lắng dữ quá, chắc mình cũng phải giúp nó làm ăn thôi, hồi xưa giờ cũng ham chơi quá, cũng không chịu lo lắng nhiều, nhưng mà bây giờ phải thay đổi thôi. Biết đâu nó chia cổ phần cho hihi.

Dạo này cũng làm biếng viết blog quá, mà viết nhiều thì bị mấy đứa kia bảo sến. Viết ướt át một tí thì lại bảo giống con gái.. Lúc này cũng bận làm với học nhiều quá nên cũng ít có thời gian đi comment cho mọi người, nhưng mà “i will always miss all of you in my mind”. Cuối tuần chúc mọi người vui vẻ bên người iu.. Riêng mấy bé U20 thì vui vẻ bên đống sách vở nhé he he.

Còn bây giờ ghé em gái thôi…….

Advertisements

3 phản hồi to “…”

  1. .::[Chu] [Chu]::. Says:

    làm việc mừ có lương thì nhớ dắt em đi ăn nha ^^

  2. November Says:

    ê tên kia, nhà ngươi nói ai dzữ hả? coi chừng có chiện àh…

  3. Ocean Blue Says:

    hờ hờ anh út mà còn em gái nào hử anh cái này sao nghi quá ta


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: